Sản Phẩm

Bơm trong nghành khai thác và vận chuyển dầu khí

Giới thiệu Tập đoàn Svanehøj

Tập đoàn Svanehøj là nhà thiết kế và cũng là Hãng Sản xuất & Cung cấp các giải pháp cho In-line bơm và Deepwell bơm cho các ứng dụng quan trọng trong ngành vận chuyển dầu khí, công nghệ bơm xuất khí thiên nhiên (LNG, LPG & CNG); bơm xuất hàng (cargo pump) trên tàu chở hóa chất, bơm hệ thống nước giằng tàu (ballast monitoring system), bơm công nghệ xử lý khí đốt (fuel gas handling), bơm làm mát động cơ (engine cooling), bơm chữa cháy (fire protection) và bơm của thiết bị làm sạch khí thải (exhaust gas cleaning unit) trên tàu.

Tập đoàn Svanehøj đã hiện diện trên thị trường hơn 100 năm với các thương hiệu bơm được công nhận trên toàn cầu (gồm thương hiệu bơm Svanehøj, Hamworthy, Dolphin và Eureka).

Tập đoàn Svanehøj có nhà máy sản xuất các dòng bơm Deepwell tại Đan Mạch và sản xuất các dòng bơm In-line tại Singapore.

Tại Việt Nam và Đông Dương (Indochina), Công ty Shintraco là Đại lý phân phối chính thức cho Tập đoàn Svanehøj, gồm cung cấp phụ tùng, dịch vụ sửa chữa & bảo trì bơm, cung cấp bơm mới cho dịch vụ chuyển đổi bơm và các dự án.

Link tham khảo: https://solixgroup.com/en/svanehoej-group/https://www.svanehoj.com/

Svanehøj ECA Fuel Pump

Loại bơm EFP được phát triển với sự hợp tác chặt chẽ giữa Svanehøj với các nhà thiết kế hệ thống khí đốt nhiên liệu LNG, để hỗ trợ các động cơ chạy bằng nhiên liệu LNG hoạt động với hiệu suất cao nhất, và thân thiện với môi trường là một yêu cầu khắc khe của tiêu chuẩn Kiểm Soát Khí Thải (ECAs). Loại bơm này cũng đang được chuẩn bị ứng dụng cho các loại nhiên liệu khác như Ethane và Methanol.

Link tham khảo: https://www.svanehoj.com/svanehoej-eca-fuel-pump

Svanehøj Deepwell Gas Pumps

Khi yếu tố nhập xuất hàng an toàn và hiệu suất nhập xuất hàng là 02 yếu tố quan trọng cho các chủ tàu, thì bơm Deepwell là lựa chọn tự nhiên trong đa số các Hãng vận chuyển khí trên thế giới vì dòng bơm Deepwell là dòng bơm tăng áp.

Các chuyên gia thiết kế của Svanehøj cung cấp các giải pháp bơm cho đủ các loại tàu từ nhỏ đến lớn như các xà lan vận chuyển khí có áp lực đẩy nhỏ nhất và các siêu tàu VLGC vận chuyển khí được làm lạnh hoàn toàn.

Link tham khảo: https://www.svanehoj.com/svanehj-deepwell-gas-pumps

Svanehøj Deepwell Ballast Pumps

Svanehøj là nhà sản xuất hàng đầu về máy bơm ly tâm cho ballast dằn tàu, bơm có chất lượng cao cho các ứng dụng ngoài khơi.

Bơm Svanehøj Deepwell Ballast có độ tin cậy vượt trội, tiếng ồn thấp và hiệu suất cao đã và đang được sử dụng trên các phương tiện nổi.

Link tham khảo: https://www.svanehoj.com/svanehj-deepwell-ballast-pumps

Svanehøj Deepwell Offshore Process and Cargo Pumps

Svanehøj phát triển công nghệ bơm Deepwell nổi tiếng trên thế giới.

Loại bơm này đã được phát triển đặc biệt để đạt các thông số kỹ thuật cao của ngành công nghiệp xử lý và vận chuyển hàng hóa lưu chất ngoài khơi (OPC).

Bơm được thiết kế chống nổ cao nhất để đáp ứng tính tối ưu năng lượng mà ngành công nghiệp ngoài khơi yêu cầu như 25000 MTBR theo tiêu chuẩn API610.

Link tham khảo: https://www.svanehoj.com/deepwell-offshore-process-and-cargo-pumps

Svanehøj Deepwell Cargo Handling Systems

Để giảm thiểu các rủi ro và nâng cao tối đa an toàn trong khi vận chuyển và bơm xuất khí hóa lỏng, chúng tôi cung cấp các giải pháp bơm hàng linh hoạt và thân thiện với môi trường nhất. Một trong số các giải pháp đó là hệ thống bơm khí Deepwell.

Hệ thống bơm xuất hàng khí hóa lỏng của chúng tôi đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất, vận hành hiệu quả nhất và hoạt động êm nhất và cũng dễ dàng lắp đặt.

Link tham khảo: https://www.svanehoj.com/svanehj-deepwell-cargo-handling-systems

Svanehøj Pump Room Systems

Khi bơm xuất khí hóa lỏng là một lưu chất dễ cháy, thì quy trình bơm phải được thực hiện một cách an toàn, trơn tru và hiệu quả. Với 50 năm kinh nghiệm, Svanehøj có bí quyết để tối ưu hóa mọi loại hệ thống phòng bơm từ đầu đến cuối.

Link tham khảo: https://www.svanehoj.com/pump-room-systems

Hamworthy Engine Room Pumps

Bơm nước làm mát động cơ rất quan trọng cho hoạt động của động cơ nói riêng và toàn bộ con tàu hay giàn khoan nói chung.

Khi bơm nước làm mát động cơ bị hỏng hóc thì chi phí thiệt hại rất lớn. Đó là lý do tại sao các máy bơm Hamworthy được chế tạo có độ tin cậy cao nhất trong điều kiện hoạt động khó khăn nhất.

Bơm Hamworthy được thiết kế đơn giản và chế tạo bằng vật liệu chất lượng cao nhất, đã đạt được sự tin tưởng tuyệt đối từ các chủ tàu & chủ giàn khoan trên thế giới. Điều này chứng minh bằng việc bơm Hamworthy đã và đang được sử dụng trên hàng ngàn con tàu và giàn khoan trên toàn thế giới.

Phạm vi ứng dụng & sử dụng rộng rãi của bơm của chúng tôi được xây dựng dựa trên độ tin cậy nổi tiếng trên thế giới của dòng máy bơm ly tâm Eureka và Dolphin.

Link tham khảo: https://www.svanehoj.com/ham-worthy-engine-room-pumps

Hamworthy Seawater Lift Pumps

Hamworthy có dòng máy bơm nâng nước biển có hiệu suất cao và mạnh mẽ được thiết kế dành riêng cho thị trường ngoài khơi với đòi hỏi khắt khe.

Dòng máy bơm nâng nước biển của chúng tôi dựa trên công nghệ nổi tiếng, cung cấp vận hành an toàn và chi phí bảo trì thấp.

Link tham khảo: https://www.svanehoj.com/seawater-lift-pumps

Hamworthy Firewater Pump Packages

Bơm nước chữa cháy là một thiết bị cực kỳ an toàn và quan trọng cho các công trình khai thác ngoài khơi.

Hamworthy có các thiết kế và giải pháp cho bơm chữa cháy theo tiêu chuẩn cao nhất NFPA 20, đảm bảo công nghệ của bơm có chất lượng cao là trái tim của hệ thống chữa cháy.

Link tham khảo: https://www.svanehoj.com/hamworthy-firewater-pump-packages

 

Bài Viết Liên Quan
TOP