Sản Phẩm

Bơm trong nghành khai thác & vận chuyển dầu khí

Giới thiệu Hãng bơm Hamworthy

Hamworthy Pumps là nhà Thiết kế và cũng là Hãng Sản xuất & Cung cấp các giải pháp bơm cho các ứng dụng quan trọng trong ngành khai thác & vận chuyển dầu khí, bơm hệ thống nước giằng tàu (ballast monitoring system), bơm công nghệ xử lý khí đốt (fuel gas handling), bơm làm mát động cơ (engine cooling), bơm chữa cháy (fire protection) và bơm của thiết bị làm sạch khí thải (exhaust gas cleaning unit) trên tàu.

Hamworthy Pumps đã hiện diện trên thị trường hơn 100 năm với các thương hiệu bơm được công nhận trên toàn cầu (gồm thương hiệu bơm Hamworthy, Dolphin, Eureka và Kværner).

Hamworthy Pumps có nhà máy sản xuất các dòng bơm tại Singapore.

Tại Việt Nam và Đông Dương (Indochina), Công ty Shintraco là Đại lý phân phối chính thức cho Hamworthy Pumps, gồm cung cấp phụ tùng, dịch vụ sửa chữa & bảo trì bơm, cung cấp bơm mới cho dịch vụ chuyển đổi bơm và các dự án.

Link tham khảo: https://www.hamworthy-pumps.com/

Hamworthy Engine Room Pumps

Bơm nước làm mát động cơ rất quan trọng cho hoạt động của động cơ nói riêng và toàn bộ con tàu hay giàn khoan nói chung.

Khi bơm nước làm mát động cơ bị hỏng hóc thì chi phí thiệt hại rất lớn. Đó là lý do tại sao các máy bơm Hamworthy được chế tạo có độ tin cậy cao nhất trong điều kiện hoạt động khó khăn nhất.

Bơm Hamworthy được thiết kế đơn giản và chế tạo bằng vật liệu chất lượng cao nhất, đã đạt được sự tin tưởng tuyệt đối từ các chủ tàu & chủ giàn khoan trên thế giới. Điều này chứng minh bằng việc bơm Hamworthy đã và đang được sử dụng trên hàng ngàn con tàu và giàn khoan trên toàn thế giới.

Phạm vi ứng dụng & sử dụng rộng rãi của bơm của chúng tôi được xây dựng dựa trên độ tin cậy nổi tiếng trên thế giới của dòng máy bơm ly tâm Eureka và Dolphin.

Link tham khảo: https://www.hamworthy-pumps.com/business-area/engine-room-pumps/

Hamworthy Cargo oil and ballast pumping system

Hamworthy có dòng máy bơm nâng nước biển có hiệu suất cao và mạnh mẽ được thiết kế dành riêng cho thị trường ngoài khơi với đòi hỏi khắt khe.

Dòng máy bơm nâng nước biển của chúng tôi dựa trên công nghệ nổi tiếng, cung cấp vận hành an toàn và chi phí bảo trì thấp.

Link tham khảo: https://www.hamworthy-pumps.com/business-area/pump-room-systems/

Hamworthy Firewater Pump Packages

Bơm nước chữa cháy là một thiết bị cực kỳ an toàn và quan trọng cho các công trình khai thác ngoài khơi.

Hamworthy có các thiết kế và giải pháp cho bơm chữa cháy theo tiêu chuẩn cao nhất NFPA 20, đảm bảo công nghệ của bơm có chất lượng cao là trái tim của hệ thống chữa cháy.

Link tham khảo: https://www.hamworthy-pumps.com/business-area/fire-water-pump-packages/

 

Bài Viết Liên Quan
TOP