Tổng Quan

Trang chủ » Tổng Quan

 
 
Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Thương Mại Công Nghiệp Tàu Thủy Vũng Tàu ( viết tắt : SHINTRACO JSC.) được thành lập vào năm 2007 – chuyên cung cấp các giải pháp thiết bị và dịch vụ kỹ thuật đến các khách hàng trong các ngành công nghiệp Dầu khí, Hàng hải, Đóng tàu, Nhiệt điện và các lĩnh vực liên quan.
 
 
Chúng tôi – SHINTRACO là chuyên gia trong các lĩnh vực Dầu khí, Kỹ thuật Hàng hải, Nhiệt điện, Hóa chất, Môi trường và các dịch vụ bảo dưỡng công nghiệp đồng thời người kết nối các nhà sản xuất thiết bị công nghiệp và khách hàng có nhu cầu, cho phép họ xây dựng mạng lưới và quan hệ đối tác tin tưởng xuyên quốc gia, phát triển các giải pháp kinh doanh sáng tạo và thực hiện chúng một cách nhanh chóng.
 
 
Trong vài năm hoạt động gần đây, chúng tôi đã đạt được những kinh nghiệm quý báu trong việc bán các sản phẩm & thiết bị và các công việc bảo dưỡng công nghiệp được ủy quyền bởi các khách hàng của chúng tôi. Và với sự ghi nhận KHÔNG có tai nạn xảy ra trong vài năm gần đây, quý khách hàng có thể tin tưởng rằng với chúng tôi, an toàn là ưu tiên hàng đầu.